Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại

Trong thiết kế nội thất tại công trình biệt thự do chủ đầu tư là anh Hải, Villa House sử dụng bảng màu nhẹ dịu với các sắc thái ấm áp của gỗ tự nhiên và đá cẩm thạch. Các yếu tố sáng tối tương phản với nền trắng. Bầu không khí yên tĩnh, gần như đơn sắc được pha loãng với các yếu tố trang trí, ánh sáng và đồ nội thất hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng.
 
Nhà bếp được thực hiện phác thảo dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư và tối đa hoá công năng sử dụng cho cả gia đình, khi thường xuyên có các dịp tụ tập, ngày lễ, giỗ tết.
 

Trong bản thiết kế nội thất được thống nhất sau cùng, các màu sắc và thiết kế của cửa được thay đổi bằng cách tạo một trục dọc theo toàn bộ căn hộ. Khi mở cửa, mọi người có thể quan sát không gian phòng khách rộng lớn cùng toàn bộ căn nhà. Đó cũng là cách để chủ nhà có thể tận hưởng một không gian rộng lớn với trần nhà cao và ánh sáng mặt trời. Đồng thời, phòng tắm được chuyển đến vị trí của hành lang và nhà bếp.
 

Bền vững là tiêu chí hàng đầu

Tất cả các sản phẩm nội thất được lựa chọn kĩ càng dưới tiêu chí bền vững của chủ đầu tư. Bài toán đặt ra cho Villa House chính là đem đến những sản phẩm vừa sang trọng, hiện đại và bền đẹp. Các cửa chính, cửa sổ được lựa chọn từ gỗ thịt, phủ hợp chất bảo vệ và sơn màu.

Từ Sofa cho phòng giải trí, tới bàn ghế cho phòng khách, từ bàn học tới bàn trang điểm, từ bếp tới phòng tắm đều được đồng nhất một phong cách hiện đại cùng vật liệu cao cấp nhất. Với yêu cầu khắt khe của khách hàng, Villa House phải hoàn thiện tất cả bản thiết kế và thi công trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thiết kế phòng ngủ theo sở thích mỗi thành viên

Mỗi thành viên đều được xây dựng không gian sống theo sở thích cá nhân, và dựa trên tone màu trắng sang trọng. Để hoàn thành được mỗi căn phòng theo sở thích của các thành viên, Villa House lựa chọn phối hợp bảng màu giữa trắng và màu yêu thích. Thiết kế từ giường, tủ quần áo, bàn học, tivi đơn giản nhưng tập trung vào chất liệu sử dụng.

Bằng cách pha trộn hài hoà giữa các màu sắc, thêm sự đơn giản từ lối sống của cả gia đình chủ đầu tư, Villa House đã lựa chọn nội thất bền vững vượt thời gian cho gia đình. Không chỉ được bao phủ bởi những gam màu trung tính, nội thất có thiết kế đường cong, mở rộng không gian một cách trực quan hơn. Đồng thời, các yếu tố chất liệu khác nhau như kim loại, có hoạ tiết, kính và gỗ thịt, thêm màu gỗ mang lại sang trọng, tinh tế.

Thông tin dự án

Khách hàng: Chị Châu

Địa chỉ: Chung cư Xuân Mai

Kiểu nhà: Chung cư

Thi công: Full 100% nội thất

Hoàn thành: 20/02/2023

Tư vấn thiết kế

Liên hệ với Villa House

Hotline: 0839 303 889

Mr. Mạnh: 0912 662 941

Ms. Hậu: 039 502 4047

Email: villahouse.group@gmail.com

0839 303 889