THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Villa House cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói cho quý khách hàng. Villa House giúp quá khách hàng tạo ra một không gian sống phù hợp với gia đình và cá tính, sở thích của từng thành viên. Với sự tỉ mỉ, khéo léo từ khi bắt đầu tới khi nghiệm thu, Villa House cam kết đáp ứng đúng yêu cầu về thời gian, ngân sách, kết quả theo đúng kế hoạch. Điều này được thể hiện rõ trong suốt quá trình làm việc, từ giai đoạn thiết kế ý tưởng tới khi biến ý tưởng thành hiện thực cuối cùng.

Villa House giúp khách hàng toàn bộ kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc trong thi công công trình như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… Sự hợp tác của khách hàng đem lại nền móng vững chắc cho uy tín và kinh nghiệm của Villa House.

01. TOÀN DIỆN

Villa House với năng lực và kinh nghiệm lâu năm, đem đến cho khách hàng một dịch vụ thiết kế và thi công nội thất toàn diện. Cam kết chất lượng hoàn hảo cho căn nhà của khách hàng.

02. NHANH CHÓNG

Tiến độ, quá trình hoàn thiện mọi khâu thiết kế và thi công được đảm bảo nhanh chóng, đúng hoặc vượt kế hoạch. Villa House luôn đảm bảo không để khách hàng phải chờ đợi.

03. TỐI ƯU

Tối ưu thời gian, chi phí và công sức của khách hàng là điều đầu tiên Villa House cam kết bên cạnh chất lượng công trình. Villa House thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoàn thiện dự án.

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bắt đầu từ cuộc gặp gỡ, trò chuyện cùng khách hàng, Villa House mong muốn hiểu rõ sở thích, ý tưởng ban đầu và nhu cầu về lối sống của bạn. Với các thông tin được tiếp nhận, chúng tôi có thể hình thành các ý tưởng thiết kế từ mọi khía cạnh. Sau đó, một không gian cho khách hàng không chỉ đẹp mà còn tối ưu hoá công năng sử dụng. Villa House luôn cá nhân hoá mọi yêu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn.

Bước 2

KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH

Để có thể đưa ra các bản thiết kế hoàn chỉnh, tỉ mỉ, Villa House sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình. Trong quá trình đó là đo đạc, nắm bắt cấu trúc, hình khối trong nhà và lựa chọn các vật liệu phù hợp với căn nhà. Toàn bộ quy trình thi công chuyên nghiệp, công khai và minh bạch. Villa House luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao khi giữ đúng cam kết bàn giao công trình theo thỏa thuận và sẵn sàng chịu phạt khi chậm tiến độ.

Bước 3

Thiết kế không gian

Villa House bước vào giai đoạn thiết kế nội thất khi đã tiếp nhận được đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng. Các thiết kế về nội thất được hình thành bằng sự kết hợp giữa thẩm mỹ và tối đa hoá công năng sử dụng. Các bản thiết kế và bản vẽ 3D được gửi tới khách hàng để có các ý kiến phản hồi. Villa House cam kết thiết kế, sửa đổi cho đến khi đạt được sự hài lòng về ý tưởng và mục tiêu của khách hàng.

Bước 4

Thi công công trình

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế, bản vẽ 3D mà khách hàng quyết định lựa chọn, Villa House tiến hành thi công công trình theo kế hoạch cam kết. Trong quá trình thực hiện, khách hàng có thể tham gia vào quá trình chọn lựa vật liệu và sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Mọi giai đoạn thực hiện đều được Villa House giám sát, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đã đề ra trước đó.

Bước 5

Nghiệm thu công trình

Sau khi Villa House hoàn thành công trình, khách hàng tiến hành nghiệm thu tất cả các hạng mục trước khi nhận bàn giao từ Villa House. Villa House hướng tới xây dựng mối quan hệ tích cực, lâu dài với khách hàng. Vì vậy, Villa House đảm bảo rằng khách hàng nghiệm thu kỹ lưỡng tới khi hài lòng 100%. 

CÔNG TRÌNH GÓI CƠ BẢN GÓI NÂNG CAO
1. Chung cư * Diện tích > 100m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 300.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 350.000đ/m2
* Diện tích < 100m2
- Tính theo không gian đơn lẻ
* Diện tích > 100m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 300.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 350.000đ/m2
* Diện tích < 100m2
- Tính theo không gian đơn lẻ
2. Nhà phố, liền kề - Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 300.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 350.000đ/m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 300.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 350.000đ/m2
3. Biệt thự cao cấp 400.000đ/m2 500.000đ/m2
4. Công trình công cộng
(Nhà hàng | Văn phòng)
* Gói cơ bản: 300.000đ/m2
* Gói nâng cao: 350.000đ/m2
* Gói cơ bản: 300.000đ/m2
* Gói nâng cao: 350.000đ/m2

Xu hướng thiết kế nội thất 2023

Thiết kế nội thất theo xu hướng đang thịnh hành không chỉ nói lên sự nhạy cảm trong thẩm mỹ của mỗi người mà còn nói lên cách sống, cá tính của chủ nhân. Xu hướng trang trí nhà đem lại sự thay đổi cho một cách sống mới. Và các xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 đang làm hài lòng tới những người có gu thẩm mỹ khó tính nhất.

Năm 2023 là năm lên ngôi của các vật liệu bền vững, có tính trường tồn. Chúng ta đang chứng kiến sự đổi mới của nội thất tươi sáng, táo bạo và đầy cảm hứng. Thêm vào đó, thiết kế mở và bền vững cũng đang thu hút nhiều hơn. Đây có thể không phải là một khái niệm mới, nhưng tạo ra một không gian tự nhiên và lành mạnh chắc chắn là một xu hướng thiết kế nội thất đang phát triển, đầy đam mê. Vào năm 2023, các xu hướng trang trí nhà cửa sẽ bắt đầu thay đổi và những đặc điểm trên chắc chắn làm nổi bật ngôi nhà hơn hết trong năm nay.

Năm 2023, chúng ta được thấy các xu hướng thiết kế nội thất cùng những điều chưa từng diễn ra. Tuy nhiên, cũng có một số ý tưởng theo phong cách thiết kế đương đại chỉ tinh chỉnh và củng cố lại theo xu thế bây giờ. Ẩn sâu trong đó là không gian thanh nhã trở thành xu hướng mới.

1. Tập trung vào sức khoẻ

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 có sự gắn kết mật thiết với chăm sóc sức khoẻ. Tạo môi trường sống lành mạnh là tiêu chí cạnh tranh trong thiết kế nội thất. Xu hướng này gắn kết với xu hướng ngày càng quan tâm sức khoẻ của mỗi người. 

2. Hoà quyện thiên nhiên vào không gian sống

Có thể nói rằng thiên nhiên là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của những người làm nghề sáng tạo, đặc biệt là trong ngành thiết kế nội thất. Hiện nay, khi tốc độ đô thị hóa phát triển đã thúc đẩy sự gia tăng chóng mặt của những khối bê tông thô cứng, dần làm mất đi giá trị sinh thái tự nhiên quý giá.

Chính vì vậy, các nhà thiết kế nội thất phải liên tục vận dụng khả năng sáng tạo để tìm lời giải cho “bài toán” phủ mảng xanh để che chắn hoàn toàn bê tông. Đưa bê tông về lại các bảng màu gốc của thiên nhiên, từ tông màu trầm ấm của gỗ, xanh tươi mát của lá cây hay những đường vân tinh xảo của đá tự nhiên. 

Việc tái lập sự cân bằng, đưa các công trình nhân tạo hòa nhập với thiên nhiên vừa giúp người dân cảm thấy yên bình, thư giãn, vừa nâng cao tinh thần và tiếp thêm sinh lực cho các hoạt động hàng ngày. 

Phòng tắm nhỏ này là một phần trong tác phẩm House of Hackney được thiết kế bởi Jamie Haller. Ở đây, giấy dán tường là lựa chọn hoàn hảo để hoà hợp với các đặc điểm tối màu của gỗ. Nhờ nghệ thuật sắp đặt tinh tế đã tạo nên một diện mạo mới cho căn nhà, mang cảm giác cổ điển pha lẫn hiện đại.

Theo Chris Pask, Giám đốc tại Charlton Brown cho biết: “Sự gắn bó giữa con người với thiên nhiên đã trỗi dậy mạnh mẽ trong thời kỳ hậu đại dịch. Con người ngày càng mong muốn tìm kiếm sự kết nối với thiên nhiên ở bất kỳ hình thức nào, dễ thấy nhất là nhu cầu dạo bộ quanh những khu vườn có cảnh quan đẹp mắt, cây cao, bóng cả. Thậm chí là “xanh hóa” không gian sống bằng cách trồng cây trong nhà, trên sân thượng, ban công. Cũng vì nhu cầu ngày càng tăng trưởng, chúng tôi nhận thấy xu hướng “xanh hóa” không gian sống đang dần được truyền sang thế giới thiết kế nội thất. Các món đồ nội thất được lựa chọn với màu sắc, chất liệu và hình dạng tương tự như những vật dụng được tìm thấy trong tự nhiên và mang lại cảm giác yên bình.”

3. Nhiều lớp ánh sáng trong cùng một không gian

Ánh sáng mặt trời là thứ ánh sáng đẹp nhất và có sẵn trong tự nhiên. Tuy vậy, ánh sáng tự nhiên dù được khai thác khéo đến mấy trong công trình kiến trúc thì cũng ít nhiều có những hạn chế, nhược điểm. Và trong một số trường hợp, điển hình như khi màn đêm buông xuống, ánh sáng tự nhiên không đảm bảo được công năng sử dụng không gian trong nhà ở. Khi đó ta cần bổ sung và kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng nhân tạo nhiều lớp để duy trì công năng sử dụng không gian. Xa hơn nữa là để chủ động khai thác hiệu ứng vùng sáng – vùng tối nhằm đặc tả mặt sàn, làm nổi bật một khu vực cụ thể hoặc tạo chiều sâu cho không gian.

Piero de Marchis, Giám đốc của Detail Lighting chia sẻ: “Hiện nay, chủ nhà ngày càng chú trọng đến cách bố trí của không gian trong nhà tuỳ theo từng công năng của chúng. Từ khu vực sinh hoạt có không gian mở, phòng khách cho đến khu vực nhà bếp đều được lắp đặt theo xu hướng hệ thống chiếu sáng nhiều lớp để có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với căn phòng”.

Đã qua thời sử dụng một loại đèn cho toàn bộ ngôi nhà, xu hướng ánh sáng năm 2023 ưu tiên sử dụng kết hợp nhiều lớp ánh sáng khác nhau trong một không gian. Từ những vùng ánh sáng tự nhiên xuyên qua những ô cửa sổ, kết hợp sắc vàng ấm cúng được tạo ra thông qua đèn bàn, những chiếc đèn trần thả hoặc đèn LED, tất cả kết hợp lại tạo nên “bản giao hưởng’ ánh sáng giúp định hướng ánh nhìn tập trung vào điểm nhấn của khu vực sinh hoạt. Không chỉ vậy, việc sử dụng nhiều lớp sáng sẽ giúp căn phòng tạo nên bầu không khí phù hợp với tâm trạng và giúp gia chủ sử dụng không gian của mình tốt hơn. 

Về kiểu dáng và ánh sáng, Ed O’Donnell, đồng sáng lập của Angel O’Donnell cho biết: “Việc tạo bóng đổ từ các vật liệu đặc biệt sẽ tạo nên các hình dáng “giàu trí tưởng tượng”. Nhờ vậy các tác phẩm từ ánh sáng cũng trở thành một điểm nhấn nổi bật trong không gian nhà ở”.

4. Phong cách hiện đại, đơn giản

Phong cách hiện đại sử dụng đa dạng nội thất trong thiết kế không gian sẽ là xu hướng trang trí hàng đầu của năm 2023.
Nhiều người trong chúng ta muốn một ngôi nhà tràn ngập sự sang trọng nhưng đơn giản. Nếu không có nhiều nội thất, không gian sẽ trở nên bằng phẳng và trống rỗng. Việc sử dụng và bổ sung các vật nội thất vào không gian sống là cách hoàn hảo để tăng thêm chiều sâu, độ dài cho căn phòng.

Căn phòng này của Heidi Caillier Design với đa dạng vật dụng nội thất, đem lại cảm giác thân thiện và ấm áp tuyệt vời. Điểm đặc biệt của thiết kế bắt nguồn từ sắc nâu đồng nhất và sự pha trộn của các vật liệu được sử dụng trên đồ nội thất, từ vải đến da, đến các tấm gỗ, thảm sọc và rèm cửa trong suốt tạo nên không gian mang “hơi thở” ấm cúng và có chiều sâu.

5. Vận dụng các đường cong vào thiết kế 

Nhà thiết kế Patricia Urquiola cho biết: “Các cạnh sẽ phân định và đánh dấu một không gian – tránh xa chúng làm tăng tự do cho những người dân”.

Các góc nhọn đã không còn xuất hiện trong nhà trong một khoảng thời gian. Giờ đây, các đường cong đang chiếm vị trí trung tâm, từ ánh sáng đến ghế sofa và nhiều hơn nữa

Các cạnh nhẵn, tròn và các đường cong có thể tạo ra một cảm giác “mềm mại” hơn trong không gian, giúp căn phòng có vẻ ngoài và cảm giác thân thiện, thư giãn và thoải mái hơn. Phòng ăn này được bao quanh bởi lối vào hình vòm, bàn gỗ lớn hình bầu dục tạo nên một điểm thu hút và hấp dẫn trong không gian, với Ghế xương đòn Carl Hansen phản chiếu các đường cong của bảng.

6. Vật liệu gỗ, đá “lên ngôi”

Nhà thiết kế nội thất Studio McGee giải thích lý do tại sao tác phẩm bằng đá là một trong những xu hướng hàng đầu đáng mong đợi trong năm 2023.

“Chúng tôi yêu những đường vân đẹp và độ tương phản sâu trong đá và chúng tôi rất vui khi thấy xu hướng này nhiều hơn vào năm 2023. Chúng tôi nhìn nhận bằng nhiều cách khác nhau, từ bản chất của đá – những loại ít phổ biến như đá xà phòng và travertine, cũng như sự tương phản của các cặp đá trong một không gian – đến cách nó được sử dụng. Đó là tất cả về phong cách Maximalism, một xu hướng thiết kế.”

Vẻ đẹp của các vật liệu tự nhiên như travertine và đá cẩm thạch là không thể phủ nhận. Đá được sử dụng phổ biến nhất cho phòng tắm và nhà bếp , chúng ta sẽ chứng kiến các tác phẩm bằng đá quanh nhà vào năm 2023, từ bàn cạnh bằng đá điêu khắc trong phòng ngủ đến lò sưởi bằng đá cẩm thạch nổi bật trong phòng khách.

7. Phối hợp giữa hiện đại và cổ điển

Alfred Newall nói: “xu hướng thiết kế luôn thay đổi, nhưng việc làm đồ nội thất đã có từ hàng thế kỷ. Tôi hy vọng chúng ta có thể kết hợp hiện đại với truyền thống.”

Khi chúng ta hướng tâm trí về cảm giác thoải mái và sự quen thuộc, năm 2023 sẽ thổi sức sống mới vào những tác phẩm lịch sử, kết hợp phong cách của quá khứ với xu hướng thiết kế của hiện đại.

Charlie Bowles, giám đốc tại Original BTC nói: “sự hoài cổ có một ảnh hưởng rất lớn trong cách mọi người thiết kế nội thất của họ. Phương tiện truyền thông xã hội đã dẫn đến sự trỗi dậy của các phụ kiện bằng đồng thau, màu sắc và hình dạng sáng tạo. Phong cách giữa thế kỷ hiện đại (mid – century) kết hợp với hiện đại mang đến một không gian thoải mái.”

Từ trang trí đồ cổ và mua sắm đồ nội thất được yêu thích trước đây đến đón nhận sự trở lại của xu hướng trang trí đồ nội thất thập niên 70, kết hợp phong cách chiết trung giữa cái cũ và cái mới sẽ tạo nên một ngôi nhà độc đáo, đặc trưng và chân thực hơn.

8. Sắc đỏ chủ đạo năm 2023 phát triển

Pantone tiết lộ màu sắc của năm 2023 là Viva Magenta và các thương hiệu khác, chẳng hạn như Benjamin Moore, liệt kê màu sắc của năm là Raspberry Blush, sự phổ biến của tông màu đỏ sắc sảo và có ảnh hưởng này biểu lộ rằng năm 2023 là năm của sự tự tin về màu sắc và thể hiện nhiều ý tưởng màu sắc cho căn phòng độc đáo và nổi bật hơn.

Ruth Mottershead, giám đốc sáng tạo của Little Greene cho biết: “Vài năm qua đã thay đổi đáng kể về cách tiếp cận của mọi người đối với nội thất của họ và chúng tôi đang thấy người tiêu dùng thực sự tìm thấy cảm giác tự tin về màu sắc trong ngôi nhà của họ”.
Cho dù bạn đưa ra ý tưởng sơn trần nhà hay sử dụng bánh xe màu để tạo ra một không gian phong phú với độ tương phản trang nhã, được Salvesen Graham thể hiện đẹp mắt với phòng khách ở trên, ngôi nhà của bạn là một bức tranh sơn dầu để trang trí bằng những màu sắc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn.

Giá thi công nội thất của Villa House dựa vào vật liệu, sản phẩm thi công nội thất trong nhà mà khách hàng lựa chọn. Villa House còn có các chương trình giảm giá, chiết khấu gói thi công cho khách hàng trên các sản phẩm do Villa House trực tiếp sản xuất. Với Villa House, vừa đem lại một sản phẩm chất lượng, vừa có giá thành đảm bảo nhất thị trường là một mục tiêu phát triển.

Đặc điểm của thi công nội thất là các thiết kế nội thất không bao giờ giống nhau cũng như thời gian từ khi bắt đầu đến khi kết thúc rất khác nhau. Từ những thông tin khách hàng cung cấp và bản vẽ 3D hoàn thiện, các kiến trúc sư của Villa House đưa ra thời gian hoàn thành cho bạn. 

Villa House không cam kết đẩy nhanh tiến độ quá gấp so với yêu cầu mà thay vào đó sẽ thực hiện tất cả các quy trình một cách kỹ lưỡng. Và Villa House luôn hướng tới giải pháp nội thất hoàn hảo cho gia đình bạn. Khi bản thiết kế hoàn chỉnh, đội ngũ Villa House sẽ lập tức bắt tay vào công việc thi công và đảm bảo đem lại cho bạn ngôi nhà mơ ước.

Tư vấn thiết kế của Villa House sử dụng bản vẽ 3D, RoomPlanner, để trực quan hóa ngôi nhà, sản phẩm và các giải pháp tiềm năng cho thi công nội thất căn nhà của bạn. Sử dụng RoomPlanner, Tư vấn thiết kế có thể dễ dàng tạo mô phỏng ngôi nhà của bạn, chèn một trong hàng triệu cách kết hợp đồ nội thất có thể có và tạo không gian dựa trên nhu cầu và mong muốn của bạn.

Thường thì hình ảnh 3D sẽ được hỗ trợ bởi bảng màu và các mẫu vật liệu. Trong RoomPlanner, chuyên gia tư vấn có thể dễ dàng thay đổi mô hình, màu sắc, cách kết hợp, v.v. và cung cấp cho bạn kết quả bằng hình ảnh kết xuất chất lượng cao. 

Gỗ tự nhiên thường tạo nên cảm giác cổ điển, sang trọng, ấm cúng cho không gian. Có độ bền cao, màu sắc đẹp, vân gỗ bắt mắt, độc đáo và đa dạng về kích thước nên thuận tiện cho việc tạo hình trong sản xuất. Tuy nhiên, do mức độ khan hiếm và sở hữu vẻ đẹp ấn tượng giúp tăng tính thẩm mỹ cho nhà ở mà gỗ tự nhiên có giá khá cao.
Gỗ công nghiệp mang vẻ đẹp hiện đại với nhiều màu sắc lựa chọn, ít bị trầy xước và có giá thành rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Nhưng nếu so về độ bền thì vẫn thua kém gỗ tự nhiên nếu không được xử lý kỹ.
Vì vậy, dựa theo tính cách từng người có thể chọn loại gỗ thích hợp.

Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo và giàu kinh nghiệm, Villa House hiện đang là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế nội thất, tạo dựng các không gian sống chất lượng mới, tân tiến hiện đại, thời thượng cho: chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố.

Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo và giàu kinh nghiệm, Villa House hiện đang là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trong việc thiết kế nội thất, tạo dựng các không gian sống chất lượng mới, tân tiến hiện đại, thời thượng cho: chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố.

0839 303 889