Vẻ đẹp tinh tế bên dưới một ngôi nhà hiện đại rộng rãi.

Trong căn nhà được bao quanh bởi góc nhìn thoáng đãng, ngắm trọn hoàng hôn và bình minh, một bảng màu mềm mại được đặt trong khung cảnh thanh bình này. Villa House đã thiết kế nội thất biệt thự Micae Villa thông qua cách tiếp cận nhiều lớp với việc áp dụng các loại vải, da, kim loại, gạch và gỗ công nghiệp. Các lớp thiết kế tinh xảo được bài trí dựa trên sự đơn giản, chạm vào không gian với các đường cong và mềm mại. 

Ánh sáng chiếm vai trò quan trọng nhất trong thiết kế nội thất biệt thự Micae Villa. Không chỉ là vai trò chủ đạo cho sự sang trọng và hiện đại, còn làm nổi bật cho nội thất trong căn nhà. Với màu sắc chủ đạo là trắng và gỗ, cùng ánh đèn vàng nhạt, thêm trang trí từ các cây xanh, tiểu cảnh giúp ngôi nhà trông nổi bật và rộng rãi hơn. Với phong cách thiết kế hiện đại, tối giản hoa văn rườm rà và tạo nên không gian thoáng, Villa House lựa chọn các sản phẩm nội thất tinh tế để hợp với cá tính và đặc điểm tự nhiên của căn nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự với không gian thoáng đãng

Trong phong cách hiện đại mà chị Trang – chủ đầu tư chọn lựa, yếu tố hình học được xem trọng đầu tiên. Đây cũng là đặc trưng quan trọng trong thiết kế nội thất. Bằng cách nhấn mạnh các đường nét ngang dọc, ít đường cong, nội thất trong căn chung cư này lại là sự khác biệt so với các công trình trước đó mà Villa House thực hiện. Dù vậy, hiện đại vẫn là phong cách chủ đạo cho lần này.

Thay vì sử dụng các bức tường ngăn cách các phòng, sự đối lập trong màu sắc nội thất có thể tạo nên không gian khác biệt giữa các phòng mà vẫn không làm mất đi sự rộng rãi tổng thể của cả căn nhà. 

Phong cách thiết kế hiện đại với màu sắc tự nhiên, đơn giản. Một số màu sắc đậm như xanh đậm, nâu đậm được lựa chọn tạo điểm nhấn cho cả căn phòng. Màu đậm chủ yếu trên các vật dụng nội thất như sofa, gối tựa lưng, đồng hồ. Các bức đá trang trí trên tường tạo sự hài hoà cho cả nội thất và thiết kế chung trong căn nhà. Đây cũng là vận dụng yếu tố phong thuỷ hợp mệnh với cả gia đình, mang lại tài lộc hanh thông.

Vật liệu mới – vật liệu hiện đại

Đại diện cho phong cách hiện đại là các vật liệu đá, gỗ, da. Không sai khi gọi các vật liệu này là xu hướng đại diện cho phong cách chủ đạo. Với Villa House, không gian mở trong thiết kế hiện đại được hoàn thiện cùng các vật liệu như kính, kim loại. Cùng sự yêu thích của chủ nhà về đá, Villa House tạo một không gian thân thiện, hiện đại và sang trọng.

Ở Villa House, kiến trúc sư thiết kế kết hợp tất cả các yếu tố trên thành một không gian độc đáo. Cửa gỗ, Sofa da cao cấp hay các nội thất gỗ tự nhiên khác đem lại cảm giác mềm mại cho không gian sống của cả gia đình.

Từ khâu thiết kế tới thi công và hoàn thiện, Villa House được sự đồng hành, ủng hộ và hợp tác tích cực từ chủ đầu tư. Thành quả là sự hài lòng, và một không gian tuyệt đẹp.

Thông tin dự án

Khách hàng: Chị Trang 

Địa chỉ: Sầm Sơn

Kiểu nhà: Biệt Thự

Thi công: Full 100% nội thất

Hoàn thành: 20/12/2022

Tư vấn thiết kế

Liên hệ với Villa House

Hotline: 0839 303 889

Mr. Mạnh: 0912 662 941

Ms. Hậu: 039 502 4047

Email: villahouse.group@gmail.com

0839 303 889