Thiết kế độc đáo giữa thành phố nhộn nhịp

Với chủ đề độc đáo, tone trắng và tinh tế, bài toán đặt ra cho Villa House rất khó khi đây không chỉ là công trình lớn mà còn là sự khắt khe về ý tưởng và đầu tư kỹ lưỡng của chủ nhà – cô Kim cùng gia đình. Một phong cách hiện đại pha nhưng tô điểm cả phong cách cổ điển là yếu tố chủ đạo, thống nhất cho cả căn nhà.

Với một màu trắng chủ đạo hơi hướng Tây Âu, hoạ tiết mang hơi hướng của phương Đông, sự kết hợp này đem lại hiệu ứng thị giác sang trọng, tinh tế và không làm rối bố cục toàn bộ căn nhà. Khi bàn trà được làm bằng gỗ sáng màu, một chủ ý đặc biệt cho toàn bộ thiết kế này. Đẹp mắt hơn khi Villa House thiết kế một khu vườn nhỏ nối liền với phòng trà cùng một vài loại cây nhỏ xinh xắn, mang cho ngôi nhà cảm giác bình yên, an lành.

Villa House tận dụng toàn bộ thiết kế để mang lại một phong cách sống mãnh liệt, kết hợp sự hiện đại và nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, pha trộn giữa văn hoá thế giới, lối sống hiện đại và cá tính người Việt. Đây chính là giải pháp lý tưởng khi chủ đầu tư “khó tính” đã đồng ý với phương án thiết kế của Villa House ngay từ lần đầu diễn giải.

Cùng với sự khắt khe về thiết kế, sự khắt khe về chất liệu của toàn bộ ngôi nhà là điều quan trọng. Tất cả sản phẩm được lựa chọn đều mang yêu cầu: “tốt nhất, cao cấp nhất”.

Sự tự do trong toàn bộ nội thất

Đơn giản nội thất nhưng lại không kém phần cầu kì trong khâu lựa chọn. Khi bắt đầu dự án, Villa House cùng đội ngũ kiến trúc sư bắt buộc phải ghi nhớ toàn bộ cấu trúc ngôi nhà, các căn phòng và cả sở thích, cá tính từng chủ phòng. Phong cách thiết kế mang tới sự tự do liên quan tới toàn bộ nội thất trong căn nhà, dựa trên quy tắc thiết kế nhất định.

Màu sắc trung tính, nền nã cho một không gian rộng lớn phối hợp sự đơn giản từ các sofa da lộn nổi bật. Sự kết hợp này không làm cho căn phòng lạnh lẽo hay buồn tẻ mà còn tạo sự ấm cúng, bình yên và sang trọng. Sự kết hợp màu sắc cũng như pha trộn các nội thất hình dạng khác nhau, xếp thành các lớp hài hoà.

Phòng bếp với phong cách đối lập giữa các màu sắc nhưng không kém phần ấm cúng. Không chỉ riêng phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi. Villa House tận dụng tối đa không gian để tạo ra một phòng khách thoải mái và sang trọng, cùng với một phòng bếp tiện nghi với các thiết bị hiện đại và bố trí hợp lý.

Thông tin dự án

Khách hàng: Anh Hoà

Địa chỉ: Sapa Villa

Kiểu nhà: Nhật Thái

Thi công: Full 100% nội thất

Hoàn thành: 20/02/2023

Tư vấn thiết kế

Liên hệ với Villa House

Hotline: 0839 303 889

Mr. Mạnh: 0912 662 941

Ms. Hậu: 039 502 4047

Email: villahouse.group@gmail.com

0839 303 889