Một thiết kế nội thất nhà phố ấn tượng

Thiết kế nội thất nhà phố Indochine là phong cách thiết kế với đặc trưng là những bảng màu đơn sắc, đường nét tối giản cùng sự sang trọng trong không gian. Ngôi nhà của anh Hưng – Thanh Hoá là điển hình cho một ngôi nhà mang hơi hướng Indochine, mới lạ và cuốn hút. Sự hoà quyện của màu sắc cùng các thiết bị đơn giản nhưng bền đẹp đem lại cảm giác thẩm mỹ cao và đầy tính ứng dụng. Theo chia sẻ của chủ nhà, sau khi hoàn thiện và nghiệm thu, căn nhà mang lại cho anh cảm giác thân thuộc và thể hiện đúng cá tính bản thân.

Với ý tưởng ban đầu mà anh Hưng muốn truyền tải vào căn nhà của mình, đội ngũ Villa House mang tới một bản thiết kế hơi hướng hiện đại và tính ứng dụng cao, tối ưu hoá chi phí và sử dụng của gia đình. Thay vì đem lại hơi hướng truyền thống, cổ điển cho căn nhà, Villa House tập trung vào công năng sử dụng, giản đơn cùng trải nghiệm yên bình cho căn nhà.

Màu sắc thiết kế cho ngôi nhà

So với các phong cách thiết kế khác, tập trung vào phong cách hiện đại, gam màu được sử dụng cho ngôi nhà mà Villa House tư vấn cho anh Hưng rất đơn giản. Gam màu trung tính được ưu tiên chọn lựa như màu be, màu nâu, màu đen, màu trắng. “Spotlight” của nội thất sẽ nhường cho các đường nét, hình khối đồ vật. 
 

Tuy vậy, không phải toàn bộ màu sắc được sử dụng ở đây đều là màu trung tính. Các gam màu tạo điểm nhấn như màu da cam, vàng cũng được sử dụng mà không làm mất đi sự hài hoà, thống nhất của toàn bộ nội thất căn nhà.

Vật liệu nội thất

Vật liệu chính của toàn bộ nội thất chính là gỗ. Ở đây tập trung hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm như gỗ óc chó, gỗ lim,… Bên cạnh đó các chất liệu kính, cửa composite cũng được sử dụng. Tất cả thiết kế và lựa chọn sản phẩm nội thất đều hướng tới tối đa hoá sự sang trọng, đơn giản và vẫn ấm cúng cho ngôi nhà.

Từ khâu thiết kế tới thi công và hoàn thiện, Villa House được sự đồng hành, ủng hộ và hợp tác tích cực từ chủ đầu tư. Thành quả là sự hài lòng, và một không gian tuyệt đẹp.

Thông tin dự án

Khách hàng: Anh Hưng

Địa chỉ: Nông Cống

Kiểu nhà: Nhà Phố

Thi công: Full 100% nội thất

Hoàn thành: 20/02/2023

Tư vấn thiết kế

Liên hệ với Villa House

Hotline: 839 303 889

Mr. Mạnh: 0912 662 941

Ms. Hậu: 039 502 4047

Email: villahouse.group@gmail.com

0839 303 889