THIẾT KẾ NỘI THẤT

01. THIẾT KẾ ĐA DẠNG

Villa House với đa dạng phong cách thiết kế, cá nhân hoá theo từng ý tưởng của chủ đầu tư và các thành viên gia đình một cách hài hoà. Villa House tự hào đem đến các bản thiết kế nội thất độc đáo, riêng biệt và mới lạ.

02. THỰC TẾ HOÀN HẢO

Đội ngũ nhân sự thi công hoàn thiện và nghiệm thu kỹ lưỡng của Villa House luôn được đánh giá hàng đầu bởi khách hàng. Cam kết của Villa House là đem lại kết quả căn nhà hoàn hảo hơn bản vẽ 3D.

03. TỐI ƯU NGÂN SÁCH

Mọi bản thiết kế của Villa House đều dựa trên ý tưởng của khách hàng và tối ưu ngân sách thực hiện. Villa House hướng tới mục tiêu đem lại căn nhà mơ ước cho tất cả khách hàng đến với chúng tôi.

Bảng giá thiết kế nội thất

CÔNG TRÌNH GÓI CƠ BẢN GÓI NÂNG CAO
1. Chung cư * Diện tích > 100m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 150.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 250.000đ/m2
* Diện tích < 100m2
- Tính theo không gian đơn lẻ
* Diện tích > 100m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 200.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 300.000đ/m2
* Diện tích < 100m2
- Tính theo không gian đơn lẻ
2. Nhà phố, liền kề - Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 200.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 300.000đ/m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 250.000đ/m2
- Phong cách cổ điển, tân cổ điển, luxury: 350.000đ/m2
3. Biệt thự cao cấp 300.000đ/m2 400.000đ/m2
4. Công trình công cộng
(Nhà hàng | Văn phòng)
* Diện tích > 100m2: 200.000đ/m2
* Diện tích < 100m2: 250.000đ/m2
* Diện tích > 100m2: 250.000đ/m2
* Diện tích < 100m2: 300.000đ/m2
5. Không gian đơn lẻ * Diện tích < 20m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 5.000.000đ/m2
- Phong cách Cổ điển, Tân cổ điển, Luxury: 7.000.000đ/m2
* Diện tích > 20m2
- Đơn giá tính theo m2 của từng loại công trình
* Diện tích < 20m2
- Phong cách hiện đại, tối giản, Bắc Âu: 7.000.000đ/m2
- Phong cách Cổ điển, Tân cổ điển, Luxury: 9.000.000đ/m2
* Diện tích > 20m2
- Đơn giá tính theo m2 của từng loại công trình
6. Quyền lợi 1. Thiết kế thực hiện bởi KTS 5-7 năm kinh nghiệm
2. Chỉnh sửa bản thiết kế 3 lần không phát sinh chi phí
3. Nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế: bản vẽ 3D và Bản vẽ kỹ thuật sản xuất
4. Được tư vấn chuyên sâu về các loại vật liệu nội thất, cách thức sản xuất
5. Nhận dự toán thi công chi tiết theo các chất liệu phù hợp với ngân sách
1. Thiết kế thực hiện bởi KTS trên 7 năm kinh nghiệm
2. Chỉnh sửa bản thiết kế 5 lần không phát sinh chi phí
3. Nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế: bản vẽ 3D và Bản vẽ kỹ thuật sản xuất
4. Được tư vấn chuyên sâu về các loại vật liệu nội thất, cách thức sản xuất
5. Nhận dự toán thi công chi tiết theo các chất liệu phù hợp với ngân sách
6. Hỗ trợ kiểm tra miễn phí chất lượng căn hộ khi khách hàng nhận bàn giao
7. Xe ô tô đưa đón thăm showroom nội thất, xưởng sản xuất, công trình đã thi công
8. Giám sát cơ bản quyền tác giả

Xu hướng thiết kế nội thất 2023

2Z9A7381

Xu hướng thiết kế nội thất 2023

Thiết kế nội thất theo xu hướng đang thịnh hành không chỉ nói lên sự nhạy cảm trong thẩm mỹ của mỗi người mà còn nói lên cách sống, cá tính của chủ nhân. Xu hướng trang trí nhà đem lại sự thay đổi cho một cách sống mới. Và các xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 đang làm hài lòng tới những người có gu thẩm mỹ khó tính nhất.

Năm 2023 là năm lên ngôi của các vật liệu bền vững, có tính trường tồn. Chúng ta đang chứng kiến sự đổi mới của nội thất tươi sáng, táo bạo và đầy cảm hứng. Thêm vào đó, thiết kế mở và bền vững cũng đang thu hút nhiều hơn. Đây có thể không phải là một khái niệm mới, nhưng tạo ra một không gian tự nhiên và lành mạnh chắc chắn là một xu hướng thiết kế nội thất đang phát triển, đầy đam mê. Vào năm 2023, các xu hướng trang trí nhà cửa sẽ bắt đầu thay đổi và những đặc điểm trên chắc chắn làm nổi bật ngôi nhà hơn hết trong năm nay.

Năm 2023, chúng ta được thấy các xu hướng thiết kế nội thất cùng những điều chưa từng diễn ra. Tuy nhiên, cũng có một số ý tưởng theo phong cách thiết kế đương đại chỉ tinh chỉnh và củng cố lại theo xu thế bây giờ. Ẩn sâu trong đó là không gian thanh nhã trở thành xu hướng mới.

1. Tập trung vào sức khoẻ

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2023 có sự gắn kết mật thiết với chăm sóc sức khoẻ. Tạo môi trường sống lành mạnh là tiêu chí cạnh tranh trong thiết kế nội thất. Xu hướng này gắn kết với xu hướng ngày càng quan tâm sức khoẻ của mỗi người. 

2. Hoà quyện thiên nhiên vào không gian sống

Có thể nói rằng thiên nhiên là một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của những người làm nghề sáng tạo, đặc biệt là trong ngành thiết kế nội thất. Hiện nay, khi tốc độ đô thị hóa phát triển đã thúc đẩy sự gia tăng chóng mặt của những khối bê tông thô cứng, dần làm mất đi giá trị sinh thái tự nhiên quý giá.

Chính vì vậy, các nhà thiết kế nội thất phải liên tục vận dụng khả năng sáng tạo để tìm lời giải cho “bài toán” phủ mảng xanh để che chắn hoàn toàn bê tông. Đưa bê tông về lại các bảng màu gốc của thiên nhiên, từ tông màu trầm ấm của gỗ, xanh tươi mát của lá cây hay những đường vân tinh xảo của đá tự nhiên. 

Việc tái lập sự cân bằng, đưa các công trình nhân tạo hòa nhập với thiên nhiên vừa giúp người dân cảm thấy yên bình, thư giãn, vừa nâng cao tinh thần và tiếp thêm sinh lực cho các hoạt động hàng ngày. 

Phòng tắm nhỏ này là một phần trong tác phẩm House of Hackney được thiết kế bởi Jamie Haller. Ở đây, giấy dán tường là lựa chọn hoàn hảo để hoà hợp với các đặc điểm tối màu của gỗ. Nhờ nghệ thuật sắp đặt tinh tế đã tạo nên một diện mạo mới cho căn nhà, mang cảm giác cổ điển pha lẫn hiện đại.

Theo Chris Pask, Giám đốc tại Charlton Brown cho biết: “Sự gắn bó giữa con người với thiên nhiên đã trỗi dậy mạnh mẽ trong thời kỳ hậu đại dịch. Con người ngày càng mong muốn tìm kiếm sự kết nối với thiên nhiên ở bất kỳ hình thức nào, dễ thấy nhất là nhu cầu dạo bộ quanh những khu vườn có cảnh quan đẹp mắt, cây cao, bóng cả. Thậm chí là “xanh hóa” không gian sống bằng cách trồng cây trong nhà, trên sân thượng, ban công. Cũng vì nhu cầu ngày càng tăng trưởng, chúng tôi nhận thấy xu hướng “xanh hóa” không gian sống đang dần được truyền sang thế giới thiết kế nội thất. Các món đồ nội thất được lựa chọn với màu sắc, chất liệu và hình dạng tương tự như những vật dụng được tìm thấy trong tự nhiên và mang lại cảm giác yên bình.”

3. Nhiều lớp ánh sáng trong cùng một không gian

Ánh sáng mặt trời là thứ ánh sáng đẹp nhất và có sẵn trong tự nhiên. Tuy vậy, ánh sáng tự nhiên dù được khai thác khéo đến mấy trong công trình kiến trúc thì cũng ít nhiều có những hạn chế, nhược điểm. Và trong một số trường hợp, điển hình như khi màn đêm buông xuống, ánh sáng tự nhiên không đảm bảo được công năng sử dụng không gian trong nhà ở. Khi đó ta cần bổ sung và kết hợp cùng hệ thống chiếu sáng nhân tạo nhiều lớp để duy trì công năng sử dụng không gian. Xa hơn nữa là để chủ động khai thác hiệu ứng vùng sáng – vùng tối nhằm đặc tả mặt sàn, làm nổi bật một khu vực cụ thể hoặc tạo chiều sâu cho không gian.

Piero de Marchis, Giám đốc của Detail Lighting chia sẻ: “Hiện nay, chủ nhà ngày càng chú trọng đến cách bố trí của không gian trong nhà tuỳ theo từng công năng của chúng. Từ khu vực sinh hoạt có không gian mở, phòng khách cho đến khu vực nhà bếp đều được lắp đặt theo xu hướng hệ thống chiếu sáng nhiều lớp để có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với căn phòng”.

Đã qua thời sử dụng một loại đèn cho toàn bộ ngôi nhà, xu hướng ánh sáng năm 2023 ưu tiên sử dụng kết hợp nhiều lớp ánh sáng khác nhau trong một không gian. Từ những vùng ánh sáng tự nhiên xuyên qua những ô cửa sổ, kết hợp sắc vàng ấm cúng được tạo ra thông qua đèn bàn, những chiếc đèn trần thả hoặc đèn LED, tất cả kết hợp lại tạo nên “bản giao hưởng’ ánh sáng giúp định hướng ánh nhìn tập trung vào điểm nhấn của khu vực sinh hoạt. Không chỉ vậy, việc sử dụng nhiều lớp sáng sẽ giúp căn phòng tạo nên bầu không khí phù hợp với tâm trạng và giúp gia chủ sử dụng không gian của mình tốt hơn. 

Về kiểu dáng và ánh sáng, Ed O’Donnell, đồng sáng lập của Angel O’Donnell cho biết: “Việc tạo bóng đổ từ các vật liệu đặc biệt sẽ tạo nên các hình dáng “giàu trí tưởng tượng”. Nhờ vậy các tác phẩm từ ánh sáng cũng trở thành một điểm nhấn nổi bật trong không gian nhà ở”.

4. Phong cách hiện đại, đơn giản

Phong cách hiện đại sử dụng đa dạng nội thất trong thiết kế không gian sẽ là xu hướng trang trí hàng đầu của năm 2023.
Nhiều người trong chúng ta muốn một ngôi nhà tràn ngập sự sang trọng nhưng đơn giản. Nếu không có nhiều nội thất, không gian sẽ trở nên bằng phẳng và trống rỗng. Việc sử dụng và bổ sung các vật nội thất vào không gian sống là cách hoàn hảo để tăng thêm chiều sâu, độ dài cho căn phòng.

Căn phòng này của Heidi Caillier Design với đa dạng vật dụng nội thất, đem lại cảm giác thân thiện và ấm áp tuyệt vời. Điểm đặc biệt của thiết kế bắt nguồn từ sắc nâu đồng nhất và sự pha trộn của các vật liệu được sử dụng trên đồ nội thất, từ vải đến da, đến các tấm gỗ, thảm sọc và rèm cửa trong suốt tạo nên không gian mang “hơi thở” ấm cúng và có chiều sâu.

5. Vận dụng các đường cong vào thiết kế 

Nhà thiết kế Patricia Urquiola cho biết: “Các cạnh sẽ phân định và đánh dấu một không gian – tránh xa chúng làm tăng tự do cho những người dân”.

Các góc nhọn đã không còn xuất hiện trong nhà trong một khoảng thời gian. Giờ đây, các đường cong đang chiếm vị trí trung tâm, từ ánh sáng đến ghế sofa và nhiều hơn nữa

Các cạnh nhẵn, tròn và các đường cong có thể tạo ra một cảm giác “mềm mại” hơn trong không gian, giúp căn phòng có vẻ ngoài và cảm giác thân thiện, thư giãn và thoải mái hơn. Phòng ăn này được bao quanh bởi lối vào hình vòm, bàn gỗ lớn hình bầu dục tạo nên một điểm thu hút và hấp dẫn trong không gian, với Ghế xương đòn Carl Hansen phản chiếu các đường cong của bảng.

6. Vật liệu gỗ, đá “lên ngôi”

Nhà thiết kế nội thất Studio McGee giải thích lý do tại sao tác phẩm bằng đá là một trong những xu hướng hàng đầu đáng mong đợi trong năm 2023.

“Chúng tôi yêu những đường vân đẹp và độ tương phản sâu trong đá và chúng tôi rất vui khi thấy xu hướng này nhiều hơn vào năm 2023. Chúng tôi nhìn nhận bằng nhiều cách khác nhau, từ bản chất của đá – những loại ít phổ biến như đá xà phòng và travertine, cũng như sự tương phản của các cặp đá trong một không gian – đến cách nó được sử dụng. Đó là tất cả về phong cách Maximalism, một xu hướng thiết kế.”

Vẻ đẹp của các vật liệu tự nhiên như travertine và đá cẩm thạch là không thể phủ nhận. Đá được sử dụng phổ biến nhất cho phòng tắm và nhà bếp , chúng ta sẽ chứng kiến các tác phẩm bằng đá quanh nhà vào năm 2023, từ bàn cạnh bằng đá điêu khắc trong phòng ngủ đến lò sưởi bằng đá cẩm thạch nổi bật trong phòng khách.

7. Phối hợp giữa hiện đại và cổ điển

Alfred Newall nói: “xu hướng thiết kế luôn thay đổi, nhưng việc làm đồ nội thất đã có từ hàng thế kỷ. Tôi hy vọng chúng ta có thể kết hợp hiện đại với truyền thống.”

Khi chúng ta hướng tâm trí về cảm giác thoải mái và sự quen thuộc, năm 2023 sẽ thổi sức sống mới vào những tác phẩm lịch sử, kết hợp phong cách của quá khứ với xu hướng thiết kế của hiện đại.

Charlie Bowles, giám đốc tại Original BTC nói: “sự hoài cổ có một ảnh hưởng rất lớn trong cách mọi người thiết kế nội thất của họ. Phương tiện truyền thông xã hội đã dẫn đến sự trỗi dậy của các phụ kiện bằng đồng thau, màu sắc và hình dạng sáng tạo. Phong cách giữa thế kỷ hiện đại (mid – century) kết hợp với hiện đại mang đến một không gian thoải mái.”

Từ trang trí đồ cổ và mua sắm đồ nội thất được yêu thích trước đây đến đón nhận sự trở lại của xu hướng trang trí đồ nội thất thập niên 70, kết hợp phong cách chiết trung giữa cái cũ và cái mới sẽ tạo nên một ngôi nhà độc đáo, đặc trưng và chân thực hơn.

8. Sắc đỏ chủ đạo năm 2023 phát triển

Pantone tiết lộ màu sắc của năm 2023 là Viva Magenta và các thương hiệu khác, chẳng hạn như Benjamin Moore, liệt kê màu sắc của năm là Raspberry Blush, sự phổ biến của tông màu đỏ sắc sảo và có ảnh hưởng này biểu lộ rằng năm 2023 là năm của sự tự tin về màu sắc và thể hiện nhiều ý tưởng màu sắc cho căn phòng độc đáo và nổi bật hơn.

Ruth Mottershead, giám đốc sáng tạo của Little Greene cho biết: “Vài năm qua đã thay đổi đáng kể về cách tiếp cận của mọi người đối với nội thất của họ và chúng tôi đang thấy người tiêu dùng thực sự tìm thấy cảm giác tự tin về màu sắc trong ngôi nhà của họ”.
Cho dù bạn đưa ra ý tưởng sơn trần nhà hay sử dụng bánh xe màu để tạo ra một không gian phong phú với độ tương phản trang nhã, được Salvesen Graham thể hiện đẹp mắt với phòng khách ở trên, ngôi nhà của bạn là một bức tranh sơn dầu để trang trí bằng những màu sắc mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn.

Villa House đem đến cho khách hàng mức giá từ 150.000đ/m2. Villa House cam kết đây là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, Villa House còn có các chương trình khuyến mãi, giảm đến 100% chi phí thiết kế cho khách hàng mà vẫn cam kết tất cả dịch vụ đều tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ tới số Hotline hoặc Zalo: 0839 303 889 của Villa House để được giải đáp các thắc mắc của bạn. 

Cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo, Villa House là đơn vị được đánh giá cao về thiết kế, thi công nội thất. Villa House tạo ra các không gian sống chất lượng, đa dạng phong cách: Từ hiện đại đến tân cổ điển, indochine,… cho chung cư, biệt thự nhà phố,…

Villa House luôn luôn đem đến các chất liệu vượt trội cho nhà ở như: Gỗ óc chó, gỗ công nghiệp, nội thất cao cấp nhất với đa dạng kiểu dáng và theo ý thích của từng khách hàng.

Ngoài ra, xưởng sản xuất 2000m2 của Villa House là điều chúng tôi rất tự hào. Chúng tôi tự tin tự sản xuất và cung cấp các sản phẩm được cá nhân hoá theo sở thích khách hàng và đem lại sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chi phí thiết kế: Giá thiết kế nội thất có giá từ 150.000đ/m2 tuỳ vào phong cách thiết kế do khách hàng lựa chọn. 

Chi phí thi công: Với Villa House, chi phí thi công phụ thuộc vào phong cách thiết kế, sở thích và ngân sách của chủ đầu tư. Các bản vẽ 2D, 3D tối ưu các yếu tố trên sẽ được thực hiện.

Ngoài ra, Villa House có các thời điểm có chương trình giảm giá lên đến 100% chi phí thiết kế cho khách hàng lựa chọn thiết kế và thi công trọn gói tại Villa House. 

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Villa House. Villa House sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu rõ ý kiến của bạn và đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của bạn. Villa House sẽ tận dụng phản hồi của bạn và tiến hành các điều chỉnh cần thiết để đảm bảo rằng bản thiết kế cuối cùng đáp ứng mong đợi của bạn. Villa House luôn sửa đổi hoặc tái thiết kế các phần của bản thiết kế để đảm bảo rằng nó phù hợp với phong cách, sở thích và yêu cầu của bạn.

Villa House cam kết làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo rằng sự hài lòng với kết quả cuối cùng của khách hàng. Quý khách có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ đồng hành và làm việc với bạn trong suốt quá trình thiết kế để đạt được mục tiêu nội thất mà bạn mong muốn.

Villa House cung cấp dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp và có khả năng thi công theo bản vẽ bạn đã có sẵn. Villa House sẽ làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu rõ các yêu cầu và mong muốn của bạn trong việc thi công theo bản vẽ đã có sẵn.

Tùy theo dự án cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp tư vấn, chỉnh sửa và điều chỉnh bản vẽ nếu cần thiết để đảm bảo rằng nó phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai quy trình thi công chuyên nghiệp và sử dụng những nguồn tài nguyên và vật liệu chất lượng cao để hoàn thành dự án nội thất của bạn.

Hãy liên hệ 0839 303 889 để bàn bạc chi tiết về bản vẽ của bạn và thi công nội thất nhanh chóng.

Để đưa ra một ước tính chính xác về chi phí cải tạo căn hộ 70m2, Villa House cần thông tin cụ thể về yêu cầu của bạn và phạm vi công việc dự kiến. Chi phí cải tạo căn hộ có thể khác nhau dựa trên nhiều yếu tố như vật liệu sử dụng, độ phức tạp của thiết kế và những yêu cầu riêng biệt khác.

Để có một ước tính gần đúng, hãy liên hệ trực tiếp với Villa House theo hotline 0830 303 889 để trao đổi chi tiết về ngôi nhà của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin chi tiết và xem xét yêu cầu của bạn để đưa ra một ước tính chi phí cụ thể và phù hợp.

Quá trình thiết kế và cải tạo căn hộ là một quá trình tùy chỉnh, và chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất

0839 303 889